Cà phê nguyên chất đà nẵng
Lịch sử hoạt động cà phê nguyên chất đà nẵng
Bắt đầu với những mầm cây được gieo trồng trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng và gió, nhưng dường như sự khắc nghiệt của thời tiết nơi đây đã kết tinh lại mọi sự tuyệt vời của tạo hóa và gói chúng vào từng hạt cà phê chín mọng. Tuy nhiên chưa dừng lại tại đây, những chuyên gia cà phê sẽ tiếp tục chọn lọc những hạt đạt đủ tiêu chuẩn thơm ngon quốc tế và đem chúng tới nhà máy rang xay.
Từng hạt cà phê chín mọng được chọn lọc khắt khe và phải đạt đủ tiêu chuẩn đặt ra mới được đem tới khâu chế biến thành phẩm
Đặc biệt, trong suốt quá trình chọn lọc nguyên liệu và chế biến thành phẩm, cà phê nguyên chất đà nẵng không được sử dụng bất cứ chất phụ gia, phụ phẩm và chất tạo màu nào. Vậy nên, từng giọt cà phê của thương hiệu này luôn đậm đà, thuần khiết và dìu dắt người thưởng thức tới miền đất lộng gió Tây Nguyên – quê hương của thứ thức uống này để tận hưởng sự sảng khoái và bình yên.
Bởi những lý do ở trên, cà phê nguyên chất dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và luôn được biết đến với tên gọi “cà phê sạch”. Tên gọi cũng như mục tiêu đặt ra của cà phê nguyên chất đà nẵng đã từ đây xây dựng thương hiệu và phát triển lớn mạnh như ngày nay.
Quy trình sản xuất cà phê nguyên chất đà nẵng
Để mang lại sản phẩm hảo hạng nhưng giá cả lại phải chăng, quy trình sản xuất cà phê là quy trình khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ”. Từ giai đoạn trồng trọt ở trang trại cho đến giai đoạn chọn lọc và chế biến sản phẩm đều được sự giám sát kỹ lưỡng và đáp ứng đúng chuẩn yêu cầu đầu ra của ISO và TCVN bởi các chuyên gia hàng đầu. Thêm vào đó, công thức chế biến cà phê nguyên chất đà nẵng là công thức bí truyền. Do đó, sản phẩm cà phê mang đến có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của người sành điệu không chỉ thưởng thức cà phê sạch mà còn chung tay bảo vệ sức khỏe.
Công đoạn rang xay được thực hiện theo công thức bí truyền kết hợp cùng công nghệ tiên tiến Nhật Bản, đem đến hương vị thơm ngon hảo hạng và thân thiện với môi trường
Nói chung, con đường dẫn tới sự thành công trong hương vị thượng hạng của từng giọt cà phê nguyên chất đà nẵng không hề đơn giản mà cực kì phức tạp. Chúng không những bị kiểm định khắt khe ở mọi công đoạn mà còn không được pha chế bất kì loại phụ gia, phụ phẩm hay chất tạo màu nào. Vì thế, hãy hoàn toàn tin tưởng và sử dụng sản phẩm cà phê sạch này và đừng lãng phí thời gian để lo nghĩ về vấn đề sức khỏe hay gây ô nhiễm môi trường.
Nguồn: copy
Bài viết liên quan
Ngân sách nhỏ nên mở quán cà phê hay không
Lịch sử hoạt động cà phê nguyên chất đà nẵng Bắt đầu với những mầm cây được gieo trồng trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng ...
Mẹo quản lý quán cà phê từ xa hiệu quả
Lịch sử hoạt động cà phê nguyên chất đà nẵng Bắt đầu với những mầm cây được gieo trồng trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng ...
Nên mở quán cà phê thời gian nào trong năm
Lịch sử hoạt động cà phê nguyên chất đà nẵng Bắt đầu với những mầm cây được gieo trồng trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng ...
Một số kinh nghiệm quảng cáo quán cà phê
Lịch sử hoạt động cà phê nguyên chất đà nẵng Bắt đầu với những mầm cây được gieo trồng trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng ...
Nhượng quyền trà sữa và những điều cần biết
Lịch sử hoạt động cà phê nguyên chất đà nẵng Bắt đầu với những mầm cây được gieo trồng trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng ...
Mở quán ăn cần bao nhiêu vốn
Lịch sử hoạt động cà phê nguyên chất đà nẵng Bắt đầu với những mầm cây được gieo trồng trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng ...
Tổng chiến lược marketing cho nhà hàng
Lịch sử hoạt động cà phê nguyên chất đà nẵng Bắt đầu với những mầm cây được gieo trồng trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng ...
Kinh nghiệm mở quán ăn vặt
Lịch sử hoạt động cà phê nguyên chất đà nẵng Bắt đầu với những mầm cây được gieo trồng trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng ...